Bạn đang muốn tìm mua một căn hộ để ở hoặc đầu tư cho thuê. Tuy nhiên, bạn đang phân vân chưa biết nên chọn một căn hộ thuộc dự án nào. 6 điểm cộng đáng quan tâm của dự án New City Thủ Thiêm chắc hẳn sẽ khiến bạn quan tâm.

New City nằm ở vị trí trung tâm Thủ Thiêm Quận 2

Dự án New City nằm ở vị trí đặc địa ngay tại khu vực Thủ Thiêm quận 2. Chưa kể, dự án này còn tọa lạc ngay mặt tiền Mai Chí Thọ. Đây là vị trí cực kỳ thuận lợi cho việc đi làm cũng như kết nối giao thông đến trung tâm thành phố.

New City sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại

Đường Mai Chí Thọ là con đường huyết mạch kết nối Khu Đông Quận 2 với Khu Tây Sài Gòn qua hầm Thủ Thiêm. Nơi đây có cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất thành phố HCM. Do đó, cư dân New City sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với những tiệc ích hấp dẫn từ nội khu và ngoại khu của dự án.

Căn hộ New City có thiết kế đa dạng, linh hoạt, tiện nghi

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, căn hộ New City có diện tích đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ tiện nghi. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ có 1 phòng ngủ từ 45 – 51 m2; căn hô 2 phong ngủ có diện tích từ 60 – 70 – 75 m2; căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 86 – 85 – 101 – 133 m2. Chưa hết, dự án chung cư New City còn có những căn hộ Duplex và Penthoue cực kỳ đẳng cấp và sang trọng. Do đó, tùy vào túi tiền; nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn dạng căn hộ phù hợp với mình.

Chủ đầu tư Thuận Việt là một tập đoàn uy tín

Việc dự án New City được phát triển bởi một tập đoàn uy tín cũng sẽ khiến cư dân yên tâm khi lựa chọn căn hộ này là nơi định cư lâu dài. Tập đoàn Thuận Việt với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống sang trọng, tiện ích và thời thượng với những giá trị sống mới.

New City phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai

Với mục tiêu hướng tới giá trị con người, chính vì vậy, dự án New City không chỉ mang đến một môi trường sống cho tương lai mà còn là nói tốt nhất để con em có thể phát triển trí tuệ và thể chất một cách tốt nhất. Tại đây có nhiều tiện ích hướng tới cộng đồng như tổ hợp trường học liên cấp; phòng khám đa khoa; khu vui chơi dành cho trẻ em.

New City là điểm nóng trên thị trường BĐS cho thuê

Dự án căn hộ New City sở hữu vị trí vàng với giao thông vô cùng thuận lợi. Nó nằm ngay khi đô thị mới Thủ Thiêm hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nơi đây vốn được xem như là trung tâm thứ 2 tại Sài Gòn sau quận 1. Chính vì vậy, nhu cầu thuê nhà ở của người nước ngoài tại đây rất lớn. New City trở thành sản phẩm căn hộ mang đến lợi nhuận trên thị trường bất động sản cho thuê.

New City nơi sống lý tưởng cho những cư dân tương lai.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5/2 đánh giá
Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn