Tủ lạnh là nơi lưu trữ đồ ăn, là đồ dùng cần thiết trong mọi gia đình. Tuy nhiên, bạn có biết sắp xếp tủ lạnh hợp phong thủy sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

Vị trí sắp xếp tủ lạnh hợp phong thủy

Tròng nhà phòng bếp là nơi bài trí tủ lạnh tốt nhất. Bố trí tủ lạnh ở đây có tác dụng làm cân bằng tính hỏa. Song bạn cần chú ý không để tủ lạnh gần bếp vì hơi nóng của bếp và hoiwl ạnh của tủ xung đột với nhau sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Chưa kể, nó còn khiến những người trong gia đình bất hòa.

Với người mệnh thủy sự nghiệp không thuận lời thì có thể kê tủ lạnh ở nơi làm việc. Trong tủ có thể để nước, bia, nước đá… Bên cạnh đó, có thể kê thêm một chiếc tủ lạnh khác trong phòng khách để hỗ trợ cho mệnh của mình.

Còn với người mệnh mộc không nên kê tủ lạnh ở gần mà hãy kê tủ ở góc khuất của ngôi nhà. Còn đối với người không hợp với mệnh kim, đây là cách tuyệt vời để hóa giải ảnh hưởng xấu từ tủ lạnh.

Bạn cũng cần lưu ý thêm sắp xếp tủ lạnh hợp phong thủy thì không nên đặt đối diện với cửa vì sẽ khiến tài lộc của  gia chủ không ổn định.

Lựa chọn màu tủ lạnh hợp phong thủy

Để sắp xếp tủ lạnh hợp phong thủy, màu tủ lạnh hợp với mệnh của gia chủ thì hãy:

  • Chọn màu tủ lạnh phù hợp có thể hóa giải tác dụng không mong muốn với người xung khắc kim. Bên cạnh đó lại có tác dụng hỗ trợ với người hợp mệnh kim.
  • Mộc tương ứng với màu xanh lá cây; thủy tương ứng với màu đen và xanh lam; kim tương ứng với màu trắng; thổ tương ứng với màu vàng; nâu hỏa tương ứng với màu đỏ và tím. Những người hợp với kim nên chọn tủ lạnh màu vàng, trắng, nâu để tăng thêm vận may. Người kị với kim nên chọn tủ lạnh màu đỏ, tím hoặc xanh lá nó sẽ giúp hạn chế tính kim của tủ lạnh.

Tủ lạnh không được để trống

Tủ lạnh có liên quan thức ăn của người sử dụng. Thức ăn dồi dào có ý gia chủ không phải lo lắng về cơm ăn áo mặc. Còn nếu tủ lạnh bị bỏ trống nghĩa là tình hình kinh tế không khả quan. Do đó, tủ lạnh nên để đầy đủ thức ăn.

Dọn dẹp tủ lạnh định kỳ

Việc vệ sinh tủ lạnh bạn cần được chú ý vì tủ lạnh có liên hệ mật thiết với tài vận của gia chủ. Tủ lạnh sạch sẽ mới khiến tài lộc sinh sôi.

Tránh đặt đồ điện hoặc đồ vật trên nóc tủ lạnh

Để tiết kiệm không gian người ta thường đặt đồ điện lên tủ lạnh. Chưa nói về góc độ phong thủy, về khoa học, sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện này phát ra đã ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Đến đây chắc bạn đã biết cách sắp xếp tủ lạnh hợp phong thủy để mang lại tài vận cho gia đình.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 1/1 đánh giá
Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn