Gầm giường cao nên đa số gia đình Việt thường có thói quen tận dụng giường để đồ đạc mà không biết rằng bạn đang mắc phải sai lầm nguy hiểm trong phong thủy.

Sai lầm khi sử dụng giường mà gia đình Việt đều mắc phải

Tận dụng gầm giường để chứa đồ đạc giúp bạn tiết kiệm diện tích căn nhà. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì việc này không nên một chút nào.

Chưa kể việc cất giữ quá nhiều đồ đạc dưới giường sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bụi bặm; chuột; gián; muốn vào trú ngụ. Bên cạnh đó khi tìm lại thời gian bạn sẽ phải mất nhiều thời hơn vì đã nhỡ nhét chúng vào sâu bên trong. Điều đó sẽ khiến bạn không muốn vệ sinh các vật dụng.

Cũng theo các chuyên gia phong thủy, khi chúng ta nằm ngủ trên giường tâm trí và tiền thức sẽ được cởi mở hơn; hấp thu nhiều năng lượng hơn. Cho nên việc chất đầy đồ đạc dưới giường mà chúng ta nằm sẽ gây cản trở nguồn năng lượng của bạn; khiến bạn dễ hấp thu những điều không hay vào cơ thể.

Mẹo sử dụng giường để gặp được nhiều may mắn

Do đó, tốt nhất khi sử dụng giường bạn đừng nên cất trữ bất cứ thứ gì dưới gầm giường. Tốt nhất hãy để cho gầm giường được thông thoáng. Đấy là cách để nguồn năng lượng dược chuyển đều thông qua toàn bộ cơ chế vào ban đêm.

Song cũng có những trường hợp ngoại lệ để vừa hút lộc cho căn nhà, vừa giúp chúng ta đạt được những mong muốn thầm kín bạn có thể đặt một số vật xuống gầm giường. Đó là một chiếc hộp có nắp kín, bằng bất cứ chất liệu gì tùy theo sở thích của bạn. Bên trong chiếc hộp đó hãy đặt vào những thứ liên quan đến mong muốn của bản thân. Ví dụ bạn mong muốn có nhiều tiền bạc, sự sung túc thì hãy đặt vào đó một ít tiền; một vài món đồ trang sức,…

Sau đó hãy đặt hộp ở vị trí dưới rốn khi bạn nằm ngủ để nhận được nhiều năng lượng hỗ trợ. Cứ 3 tháng một lần bạn nhớ dọn dẹp, vệ sinh và làm mới đồ đạc trong hộp 1 lần.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5/1 đánh giá

Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn