Bạn đang muốn mua một căn hộ hay đang có nhu cầu đầu tư Bất Động Sản. Và dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand đang là dự án được bạn quan tâm. Tuy nhiên, nó vẫn còn nhiều yếu tố khiến bạn đang còn lưỡng lự chưa dám đưa ra quyết định. Vậy hãy thử xem khi đầu tư vào dự án D1 Mension CapitaLand bạn được gì?

D1 Mension CapitaLand có vị trí đặc biệt thuận lợi cho đầu tư BĐS

Dự án căn hộ cao cấp D1 Mension CapitaLand tọa lạc ngay 608 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho,  Quận 1. Đây được coi là nút giao giữa quận 1,4,5,8. Do đó, từ căn hộ D1 Mension CapitaLand bạn có thể dễ dàng di chuyển về quận 5,6,8, Bình Chánh hoặc các tỉnh miền Tây một cách dễ dàng

Chưa kể, ngay trước mặt dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand là khu vực sang đường để di chuyển ngược về quận 1, 2, 4,7, Bình Thạnh giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, khi sở hữu căn hộ D1 Mension CapitaLand bạn sẽ không mất nhiều thời gian khi di chuyển tới các quận 1,3,5 thông qua đường Nguyễn Văn Cừ.

Sở hữu vị trí vàng như vậy nên căn hộ D1 Mension CapitaLand đang không ngừng tăng giá trong thời gian tới. Đây chính là lợi nhuận đầu tiên mà bạn nhận được khi đầu từ vào dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand.

Chủ đầu tư CapitaLand có đáng để bạn tin tưởng?

Nhắc đến CĐT CapitaLand thì hầu hết người trong giới đầu tư đều biết rõ rằng đây là CĐT cực kỳ uy tín trên. Theo đó, chính phủ Singapore có tới 40% cổ phần trong tập đoàn BĐS CapitaLand. Do đó, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHÁT TRIỂN là 3 yếu tố được chú trọng hàng đầu. Điều này cũng dễ hiểu vì đây không chỉ là uy tín của 1 tập đoàn, mà nó còn là danh dự của 1 quốc gia.

Đơn vị quản lý có kinh nghiệm mang đẳng cấp thế giới

The Ascott Limited là một công ty quản lý hàng đầu thế giới với hơn 33 năm kinh nghiệm trong việc quản lý căn hộ dịch vụ. Tính đến thời điểm hiện nay có 43.000 căn hộ đang được quản lý và 26000 căn hộ đang phát triển.

The Ascott cam kết sẽ mang đến cho những cư dân tương lai “Sống với những tiêu chuẩn xa hoa nhất cùng hệ thống dịch vụ quản lý xuất sắc từ The Ascott Limited, đơn vị quản lý nổi danh hàng đầu thế giới, đó là đặc quyền riêng của cư dân tại căn hộ siêu cao cấp D1MENSION, The Ascott Limited sẽ mang đến cho dự án D1MENSION những trải nghiệm kế thừa được  từ kinh nghiệm quản lý hàng loạt thương hiệu đẳng cấp trên thế giới như: Ascott, Citadines và  Somerset, cư dân tại đây dễ dàng cảm nhận cách chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo trong từng chi tiết cũng như việc không ngừng biến mỗi dịch vụ  trở nên hoàn thiện hơn từng ngày”

Hoàn thiện 100% nội thất nhập ngoại khi bàn giao

Thường ở các dự án khác như Lancaster Lincoln Nguyễn Tất Thành; Goldview Bến Vân Đồn chỉ bàn giao nội thất hoàn thiện cơ bản 80-90%. Thì ở D1 Mension CapitaLand sẽ được bàn giao nội thất nhập ngoại hoàn thiện 100% kể cả giường ngủ; bếp từ; tủ lạnh; Tivi; kệ tủ… Toàn bộ nội thất đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Marble; De Ditrick; Armani Roca; Villeroy & Boch… Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí; thời gian lắp đặt và thiết kế lại căn hộ của mình.

Hy vọng với bài viết “Đầu tư vào dự án căn hộ D1 Mension CapitaLand bạn được gì?” sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định thích hợp nhất.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5/1 đánh giá
Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn