Dự án One Verandah tọa lạc tại khu vực trung tâm hành chính quận 2. Đặc biệt dự án có ba mặt hướng ta sông Sài Gòn thơ mộng. Chính vì vậy, dự án căn hộ One Verandah hứa hẹn sẽ đem đến cho gia đình bạn một không gian sống bình an mà ít nơi có được.

One Verandah sở hữu địa thế đầy hấp dẫn

One Verandah nằm tại trung tâm quận 2, sở hữu 4 mặt tiề nằm tại bốn con đường trung tâm Bát Nàn; Nguyễn Văn Kính; Tạ Hiện và đường 103 ven sông Sài Gòn. Chính vì vậy, giao thông di chuyển tới nhiều khu vực rất thuận lợi và linh hoạt.

Dự án căn hộ One Verandah tọa lạc trong khu tổ hợp của quần thể những khu đô thị cao cấp. Điều đó đã tạo nên sự hoàn thiện trong số phong cách kiến trúc và an cư. Đặc biệt những quy hoạch xung quanh dự án đều là nhà thấp tầng. Do đó, view căn hộ không bị che khuất và đa số đều có thể nhìn đến sông Sài Gòn. Với vị trí đặc địa như vậy One Verandah tạo nên giá trị cao với tầm nhìn phóng khoáng.

Căn hộ One Verandah sử hữu các yếu tố vượt bậc

Dự án One Verandah được xây dựng trên diện tích 1,7 hecta. Trong đó, 40% diện tích dành cho xây dựng. Phần diện tích còn lại được sử dụng để làm đường di chuyển, công viên và trồng cây xanh. Diện tích cây xanh tại đây được trồng với mật độ cao. Đây là yếu tố khiến cho One Verandah trở thành một yếu tố an cư hoàn hảo, là chỗ con người và thiên thế giao hoà.

One Verandah được xây dựng với 4 block nhà, mỗi toà nhà có độ cao 29 tầng. Tổng số sản phẩm của dự án là khoảng 800 căn trong số đó xấp xỉ 80% những căn hộ ở dự án này đều có view bước tới sông. Đây là một điểm ưu việt khó tìm thấy ở những khu chung cư trong nội đô.

Với mục tiêu hướng đến những đối tượng có thu nhập cao trong số xã hội, dự án căn hộ One Verandah bao gồm nhiều toà nhà được kết cấu hiện đại, với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, trong số đó phải kể đến thiết kế căn hộ Duplex và Penhouse chính là sức hấp dẫn đối với những chủ nhân tương lai.

Bên cạnh thiết kế thông minh, One Verandah còn được trang bị nhiều tiện ích hấp dẫn. Đó là hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế; phòng tấp gym hiện đại; siêu thị thông minh;… Tất cả đó nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cơ bản mà cư dân One Verandah xứng đáng được trải nghiệm.

Lựa chọn sống tại One Verandah là bạn đang chọn 1 nơi an cư lý tưởng.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5/1 đánh giá
Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn