Nếu bạn thường có thói quen bày hoa trong nhà thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Dưới đây là những loại hoa nên bày trong nhà giúp bạn phát tài, phát lộc.

Hoa phong lan

Khi nói đến hoa phong lan người ta sẽ nghĩ đến loại hoa có vẻ đẹp tinh khiết. Phong lan được xem là một trong những biểu tượng của phong thủy cổ điển. Không chỉ mang ý nghĩa của khả năng sinh sản mà nó còn là biểu tượng của một cuộc tìm kiếm hoàn hảo. Vào dịp tết, đây là loại hoa nên bày trong nhà với ý nghĩa mang đến sự giàu có; phú quý; sang trọng; may mắn cho gia chủ.

Hoa sen

Hoa sen mang vẻ đẹp tinh khiết; trong sáng cùng hương thơm ngào ngạt. Chính vì vậy, loại hoa này trở thành biểu tượng cho sự hoàn hảo và rất được ưa chuộng trong phong thủy.

Chưa kể trong y học Trung Quốc, tất cả các bộ phận của cây sẽ đều có thể dùng để chữa bệnh. Cho nên, trong phong thủy người ta còn sử dụng hoa sen với ngụ ý mang lại sức khỏe; sự an lành cho ngôi nhà.

Hoa cúc

Nếu bạn muốn có một cuộc sống cân bằng, gặp nhiều may mắn thì hoa cúc chính là loại hoa mang ý nghĩa đó. Loại hoa này có nguồn năng mạnh mẽ và được sử dụng nhiều để thu hút sự may mắn; tài lộc cho gia đình.

Hoa thủy tiên

Trong văn hóa Trung Quốc, năng lượng của hoa thủy tiên được cho là mang lại cho con người sự nghiệp, tài năng. Trong phong thủy loại hoa này được sử dụng như một phương thuốc giúp gia chủ vượt qua khó khăn của công việc để thăng tiến. Bài trí một chậu thủy tiên trong phòng khách sẽ giúp cho không gian sống của bạn ngập tràn sắc màu cũng như giúp khử tà, mang lại vượng khí cho gia đình.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 0/0 đánh giá
Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn