Bạn sẽ có được những trải nghiệm mới với cuộc sống trong mơ khi lựa chọn New City Thủ Thiêm làm nơi án cư lâu dài. Bên cạnh vị trí giao thông thuận lợi; tiện ích hấp dẫn; thiết kế căn hộ New City hoàn mỹ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Thiêt kế nội thất căn hộ New City mang vẻ đẹp của sự đẳng cấp

Thiết kế căn hộ New City với mặt bằng vô cùng khoa học. Dự án sở hữu tổ hợp hình khối vững chắc với phong cách sang trọng; hiện đại. Nhằm gia tăng độ bền, chống chịu lực cản tốt các chủ đầu tư đã lắp kính án toàn; khung nhôm ở xung quanh kiến trúc của căn hộ New City. Tuy nhiên, không vì thế mà dự án mất đi vẻ thanh lịch, nhẹ nhàng.

Điều khiến bạn đặc biệt thích thú hơn chính là thiết kế nội thất New City được trang bị đầy đủ những thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hiện đại. Chính vì vậy khi bạn nhìn thiết kế căn hộ New City bạn sẽ không nghĩ nó là một dự án tái định cư. Cụ thể, nội thất các căn hộ ở đây được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng:

  • Toàn bộ căn hộ được lắp trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, máy lạnh tiên tiến cùng sàn gỗ sang trọng.
  • Cửa chính được trạng bị khóa từ và khóa cơ đảm bảo an toàn.
  • Thiết bị vệ sinh của căn hộ New City đến từ cách thường hiêu nổi tiếng ở Châu Á. Đó là bếp Teka, thiết bị vệ sinh giống như bồn cầu tự động, bồn tắm đứng … tiết kiệm được năng lượng.
  • Căn hộ được thiết kế theo phong cách mở, nên căn nhà của bạn sẽ cảm giác rộng lớn hơn.

New City Thủ Thiêm – Căn hộ tốt, cuộc sống hoàn mỹ

Bất cứ ai cũng mong muốn mình có thể sở hữu được căn hộ vừa hiện đại, vừa tiện nghi mà không khí trong lành. Hiều được điều đó nên Thuận Việt, Thành Thành Công và Sacomreal đã tạo ra dự án New City Thủ Thiêm.

Dự án New City tọa lạc ở vị trí được coi là trái tim của Thủ Thiêm. Được bao bọc bởi mặt tiền Mai Chí Thọ, Lương Đình Của. Đặc biệt, dự án New City kết nối nhanh chóng với tuyến Metro từ Suối Tiên đến Bến Thành.

Không chỉ giao thông thuận lợi, thiết kế nội thất New City còn khiến bạn yên tâm hơn. Mặc dù là căn hộ tái định cư, những New City thực chất là căn hộ cao cấp thuộc B+. Thiết kế thông thoảng, mảng không gian xanh ngập tràn hứa hẹn sẽ mang đến cho những chủ nhân tương lai cuộc sống như mơ.

Không chỉ chăn chút thiết kế, nội thất căn hộ chủ đầu tư còn chú trọng xây dựng và phát triển hệ thống tiện ích để cư dân có được nơi an cư lý tường  nhất.

Những thông tin về vị trí, tiện ích, thiết kế căn hộ New City đã đủ để bạn quan tâm đến dự án này chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án này nhé.

Đánh giá bài viết
Xếp hạng: 5/1 đánh giá
Chia sẻ ngay...Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn