🏆 YEAR END PARTY 2022: THE WORLD LAND VƯỢT QUA THÁCH THỨC – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 🏆

16

🌟 Ngày 05/01/2023, bữa tiệc tất niên Year End Party ấm cúng của THE WORLD LAND một lần nữa đã trở thành ngọn lửa ấm cổ vũ tinh thần, tiếp sức mạnh cho toàn thể cán bộ nhân viên Theworld Land trong năm mới. Không chỉ cùng nhìn lại kết quả hoạt động trong năm cũ, chương trình còn xác định đích đến của đội ngủ cán bộ nhân viên và đội ngủ không chỉ vượt qua các thách thức tại thời điểm hiện tại, mà còn vươn tới sự vượt trội và phát triển bền vững trong chăng đường tiếp theo

01
02
05
06
07
16

⚡️ Khai tiệc Year End Party, Tổng Giám đốc Đặng Trần Hoàng Huy bày tỏ sự trân trọng đối với những nỗ lực của tất cả đội ngũ cán bộ – nhân viên trong năm qua. Đây chính là động lực để ban lãnh đạo công ty xây dựng chiến lược – tầm nhìn chung cho chặng đường sắp tới với “Kim Chỉ Nam” lấy Đoàn Kết làm sức mạnh – Lấy con người làm gốc – Lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị, – Chủ động sáng tạo đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng – liên kết,hợp tác,mở rộng phát triển bền vững vì lợi ích công ty,cổ đông và cộng đồng

🎗Năm mới thắng lợi mới, “thuyền trưởng” Đặng Trần Hoàng Huy cũng mong rằng năm 2023 sẽ đánh dấu sự trở lại huy hoàng hơn của lĩnh vực Bất động sản. Và gia đình Theworldland một lần nữa sẽ tỏa sáng, cháy hết mình với đam mê.

👑Tiệc ấm Year End Party 2022 chính là nguồn động lực để gia đình Theworldland tận dụng toàn bộ thế mạnh, sở trường để hết mình cống hiến. Năm qua, Công Ty đã không ngừng ghi dấu ấn đặc biệt trong “trường đua” bất động sản và giành được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

08
09
10
10
12
13
14
15
17
18
19
20
21
25

🏆Trong năm tới, toàn thể đội ngũ Theworldland xin hứa sẽ tiếp tục mang đến những dự án bất động sản cao cấp tiện nghi, chất lượng sống vẹn tròn cho khách hàng. Chúng tôi sẽ trở lại với tâm thế vững vàng hơn, những thành tích ấn tượng hơn và đạt được những bước tiến vượt bậc hơn nữa!

💎Chúc mừng năm mới 2023!

———————————–

🌺THEWORLDLAND – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN 🌺

👉Địa chỉ: Tòa Nhà Theworldland Building 371 Trần Xuân Soạn,Phường Tân Kiểng,Quận 7,TP.HCM🔔

Website: theworldland.com.vn | Email: theworldland.vn@gmail.com

Trả lời