Cập nhật tiến độ thi công dự án KDC Nam Hà

Khu dân cư (KDC) Nam Hà đang cấp tốc thi công đảm bảo biến nơi đây trở thành nơi đáng sống trong tương lai. Chúng tôi xin cập nhật tiến độ thi công dự án KDC Nam Hà năm 2022 để Quý nhà đầu tư có thêm thông tin, trước khi quyết định xuống tiền đầu tư vào dự án. 

Tiến độ thi công dự án KDC Nam Hà năm 2022

Hạ tầng hoàn thiện 100% gồm: Hệ thống điện ngầm, hệ thống thoát nước mưa & thoát nước thải, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống nước sạch,hệ thống chiếu sáng, vỉa hè và cây xanh.

Hệ thống tiện ích được cấp tốc thi công với tiến độ hoàn thành như sau: 

 • Chợ nội khu đã hoàn thiện 90%
 • Trường mầm non hoàn thiện 70%
 • Trung tâm Y tế hoàn thiện 95% 
Tiến độ thi công dự án KDC Nam Hà năm 2022
Tiến độ thi công dự án KDC Nam Hà năm 2022

Những lý do để bạn lựa chọn dự án KDC Nam Hà làm điểm đến

KDC Nam Hà được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm sôi động mới của thị trường Đức Linh, Bình Thuận và tạo sức hút lớn đối với các nhà đầu tư trên cả nước. Sau đây là 7 lý do để bạn sở hữu cho mình sản phẩm tại Khu dân cư Nam Hà.

 • Chủ đầu tư uy tín, thương hiệu nhà phát triển bất động sản lâu đời.
 • Vị trí kim cương, sơn thủy hữu tình, hạ tầng phát triển mạnh mẽ đầy tiềm năng
 • Kiến trúc độc đáo, đẳng cấp, theo phong cách Châu Âu kết hợp nét Á Đông đặc trưng. Khi sở hữu thiết kế cảnh quan đẹp mắt, hướng đến những giá trị trường tồn và tạo dựng nên chốn an cư lí tưởng cùng môi trường kinh doanh thịnh vượng.
 • Tiện ích đa dạng, hiện đại và đẳng cấp với đầy đủ các loại hình dịch vụ sẵn sàng phục vụ cho cuộc sống của bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Với 14 tiện ích nội khu như Chợ nội khu, Khu thể thao, Sân bóng rổ, Tennis, Nhà hàng, Hồ bơi, Trường học, Trung tâm Y tế, cụm công viên ven hồ… Những tiện ích này sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
 • Pháp lý minh bạch là điểm tựa, niềm tin cho khách hàng.
 • Tiến độ thi công đảm bảo, nhanh chóng
 • Giá bán và chính sách bán hàng linh hoạt, phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng, tối ưu lợi ích cho nhà đầu tư.
KDC Nam Hà được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm sôi động mới của thị trường Đức Linh
KDC Nam Hà được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm sôi động mới của thị trường Đức Linh

Khu đô thị Nam Hà Đông Hà được quy hoạch hợp lý hướng tới mục tiêu mang đến một không gian sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi. Toàn bộ không gian của khu đô thị tập trung xung quanh không gian mở trung tâm là khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự, tạo thành lõi không gian có mật độ xây dựng thấp. Chớp ngay cơ hội, đón đầu tiềm năng, x2 lợi nhuận bằng cách đầu tư vào dự án KDC Nam Hà. Để được tư  vấn thêm về dự án, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua: 0906.8877.38 (Mr Hoàng Huy) hoặc  0935043981 (Tường Vân).

Trả lời