CHIÊU MỘ NHÂN TÀI – TRAO QUÀ LIỀN TAY CÙNG THE WORLD LAND

Với định hướng và chiến lược phát triển mạnh về hệ thống nhân sự và kiến tạo đội ngũ tinh anh để chuẩn bị cho việc triển khai  những dự Án Lớn do Công Ty cổ phần bất động sản The World land phát triển  trong năm 2022 – 2023, công ty triển khai chiến dịch “Chiêu mộ nhân tài – trao quà liền tay”. Đây chính là cơ hội lớn để các bạn trẻ yêu thích kinh doanh bất động sản có cơ hội để thay đổi tương lai – thay đổi cuộc đời. 

Chi tiết chương trình “Chiêu mộ nhân tài – trao quà liền tay”

Chương trình  “Chiêu mộ nhân tài – trao quà liền tay” là chương trình được triển khai nhằm khuyến khích thu hút nhân sự “đầu quân” cho The World Land, cũng là cơ hội để các nhân sự chính thức đang gắn bó cùng công ty có thêm những thu nhập mới. 

 

Nhân sự chính thức của The World Land nếu như giới thiệu nhân sự mới sẽ nhận được những phần quà giá trị như sau: 

  • Được thưởng “nóng”: 1000.000 VNĐ/ nhân sự. Áp dụng khi nhân sự được giới thiệu hoạt động và làm việc trên 7 ngày tại The World Land. 
  • Nhân sự giới thiệu được hưởng 8%doanh thu từ nhân sự được giới thiệu. Áp dụng ngay từ giao dịch đầu tiên.

Chương trình được triển khai bắt đầu từ ngày 21/11/ đến hết ngày 21/12/2022

Dẫn đầu xu hướng phát triển cùng The World Land

Trên thị trường tư vấn, phân phối các sản phẩm bất động sản đắt giá chắc có lẽ Quý nhà đầu tư đã không còn xa lạ với The worldland. The worldland sở hữu hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp.

The worldland cung cấp đến Quý khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa bất động sản nhà ở về hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị có quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Tập đoàn Vingroup đầu tư. 

Là nhà phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam, The worldland đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, ngân hàng, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. The worldland luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín để mang đến những sản phẩm tối ưu nhất. 

Bạn có muốn dẫn đầu xu hướng phát triển với The worldland? Chúng tôi luôn chào đón mọi sự hợp tác nhằm tối ưu những cơ hội của nhau, cam kết cùng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và thành công cùng quý vị. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS THE WORLD LAND

  • Trụ Sở Chính: 511 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Email: theworldland.vn@gmail.com
  •  Hotline: 0906.88.77.38

Trả lời