KDC Nam Hà: đúng sản phẩm – đúng thời điểm – vững vàng phát triển

Vừa qua, dự án Khu dân cư Nam Hà được chủ đầu tư Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Hà – Đức Linh tung ra thị trường để giải toả độ nóng của bất động sản. Tuy vậy để có thêm cái nhìn khách quan về dự án và có sự lựa chọn sáng suốt thì The World Land xin đưa ra những thông tin quan trọng, giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn về việc có nên đầu tư vào dự án này hay không?

Pháp lý thực: vững vàng pháp lý – nắm chắc lợi nhuận

Dự án KDC Nam Hà sở hữu tính pháp lý vững chắc. Đây là điều giúp cho khách hàng cực kỳ an tâm khi quyết định đầu tư vào dự án này. Tại thời điểm hiện tại, 100% sản phẩm bất động sản KDC Nam Hà đã có số đỏ từng lô (công chứng – sang tên).

Tiềm năng thực: tâm điểm công nghiệp – cộng đồng phát triển

Dự án Khu dân cư Nam Hà Đông Hà là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất tại khu vực Đường Z30A, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận hiện nay. Theo nhận định của các chuyên gia Dự Án khu dân cư Nam Hà – Đông Hà phù hợp và đúng hoàn toàn với câu nói “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” mà hiếm có dự án nào hiện nay có được tại khu vực này.

Dự án còn sở hữu vị trí nút giao 03 cụm công nghiệp quy mô 183,4ha: cụm công nghệ Nam Hà, cụm công nghiệp Nam Hà 2, cụm công nghiệp Đông Hà tại Bình Thuận – thủ phủ công nghiệp tương lai mới. Nhu cầu việc làm khổng lồ lên đến  50,000 công nhân với mức lương bậc 1 cao nhất trong số các khu công nghiệp lân cận. 100% cụm công nghiệp xây dựng theo mô hình công nghiệp sạch, cung cấp môi trường lưu trú an toàn, lâu dài cho Quý cư dân.

Đặc biệt trong Quý 1 năm 2023, cụm công nghiệp Nam Hà sẵn sàng đón 12.000 công nhân đến làm việc tại Công ty TNHH giày Dona standard –  Vốn 100% của nước ngoài.

Hạ tầng Khu dân cư Nam Hà Đông Hà được quy hoạch đồng bộ với các tuyến đường lộ giới 12m và một số trục đường chính lên đến 24m. Các hạng mục đang được đẩy nhanh tiến độ, các trục đường nội bộ đã tiến hành trải nhựa và hệ thống cống rãnh đang được thi công khẩn trương.

Ngoài ra, hạ tầng giao thông bên ngoài cũng được chú trọng mở rộng. Mặt tiền Z30A lộ giới 50m là tuyến đường huyết mạch kết nối các vùng kinh tế trọng điểm Đức Linh, Tánh Linh, Đồng Nai. Thiếu đi Z30A việc thông thương giữa hai huyện Đức Linh và Tánh Linh sẽ không thể phát triển được.

Tiện ích thực: đáp ứng tiện nghi – giải trí bất tận

Dự án khu dân cư Nam Hà có tổng diện tích 32,5 ha với dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu thiết yếu Thể thao – Giải trí, Thương mại – Dịch vụ, Y tế – Giáo dục:

–          100% Hạ tầng và Tiện Ích sẵn sàng hoạt động.

–          Chợ Nam Hà – Đức Linh 12000m2 thuận tiện mua bán, giao thương

–          Trường mầm non 9000m2 lớn nhất tại địa phương, bảo đảm cho sự phát triển của con trẻ

–          Trung tâm y tế 3000m2 – nâng niu sức khỏe cư dân

–          Khu phức hợp Thể thao – Giải trí 12000m2 với Bể bơi, 4 sân thể thao => một cuộc sống thư giãn, an lành.

Những tiện ích hiện có của KDC Nam Hà đáp ứng chất lượng cuộc sống của chuyên gia và cư dân, hướng đến mục tiêu tạo nên một cộng đồng văn minh trong tương lai!

Nhu cầu thực: khu đô thị công nghiệp – phát triển bền vững

Dự án KDC Nam Hà phục vụ 50.000 công nhân và chuyên gia có mức lương bậc 1 cao nhất trong khu vực. Tiềm năng lớn với tổng chi tiêu dùng lên tới 2100 – 2940 tỷ/năm.

Như vậy, The World Land đã đưa ra những yếu tố để quý khách hàng có thể có được lựa chọn chính xác nhất về việc đầu tư tại dự án Khu dân cư Nam Hà. Chúng tôi mong sẽ nhận được nhiều phản hồi thêm về các nhận định của quý khách hàng về dự án. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với The World Land, nếu đang cần tư vấn thêm những thông tin về dự án. 

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS THEWORLDLAND

  • Địa chỉ: Toà Nhà Theworldland Building – 371 Trần Xuân Soạn, Tân Kiểng, Quận 7, Hồ Chí Minh 
  • Hotline: 0906.88.7738
  • Gmail: theworldland.vn.tuyendung@gmail.com

Trả lời