Khu dân cư Nam Hà – Dự án đất nền hiếm bậc nhất thị trường

Khu đô thị Nam Hà Đức Linh “Là khu dân cư điểm đầu tiên của xã Đông Hà. Nằm trên trục đường Z30A, KDC Nam Hà nằm đối diện với cụm khu công nghiệp Nam Hà, chỉ cách TPHCM chỉ hơn 1h di chuyển. Sự góp mặt của chúng tôi ở đây để tạo điều kiện thuận lợi cho dân cư xung quanh. Cũng như những người công nhân làm ở khu công nghiệp Nam Hà có thể chỗ để an cư.

Khu dân cư Nam Hà – mô hình tích hợp công nghiệp – đô thị

Dự án Nam Hà Bình Thuận được xây dựng theo mô hình khu công nghiệp tích hợp đô thị ALL – IN – ONE (khu – cụm công nghiệp, thương mại, dịch vụ, thể thao, y tế, giáo dục, thư giãn và cơ sở lưu trú). Đây là xu hướng mới của các khu công nghiệp trên thế giới, đồng bộ hóa cả hai yếu tố kinh tế và dân sinh, tạo ra một vòng tròn khép kín vừa cung cấp việc làm, thu hút lao động, vừa tạo ra môi trường sống, học tập và vui chơi cho cộng đồng.

Khu dân cư Nam Hà – mô hình tích hợp công nghiệp – đô thị
Khu dân cư Nam Hà – mô hình tích hợp công nghiệp – đô thị

Kết nối thuận tiện trong tầm tay

Sở hữu vị trí cửa ngõ giao thương giữa hai huyện Đức Linh và Tánh Linh. Khu dân cư Nam Hà có vị trí đắc địa giao thông đa hướng thuận tiện sẽ biến nơi đây trở thành tâm điểm kết nối trong thời gian sắp tới.

  • Hướng Bắc: Giáp với khu vực chăn nuôi
  • Hướng Nam: Giáp với cụm khu công nghiệp Nam Hà
  • Hướng Đông: Giáp với huyện Tánh Linh
  • Hướng Tây: Giáp với tỉnh lộ 766

Pháp lý rõ ràng, sổ đỏ trao tay

Dự án đã sở hữu Quyết định chủ trương đầu tư; Phê duyệt 1/500 theo Quyết định số 5780/QĐ-UBND ngày 27/11/2019; Giấy phép xây dựng; Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư. Sở hữu bất động sản tại dự án đất nền Nam Hà, Quý khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài. 100% lô đất nền  tại dự án đã có số đỏ và được ngân hàng hỗ trợ tốt nhất. 

Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đi trước

Dự án Khu dân cư Nam Hà Đông Hà sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và hiện đại của một đại đô thị thông minh, đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt. Nhằm phục vụ cư dân sinh sống, người dân địa phương một không gian sống đẳng cấp và khác biệt bậc nhất tại xã Đông Hà. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến của giao thương, văn hóa và giải trí, trở thành niềm kiêu hãnh và tự hào của những chủ nhân thế hệ mới.

Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đi trước
Hạ tầng hoàn thiện, tiện ích đi trước

Vận hành sớm, khai thác tức thì

GĐ1 của Cụm công nghiệp Nam Hà sẽ đi vào vận hành vào quý I/2023 với 7.000 công nhân, GĐ2 và GĐ3 thêm 23.000 công nhân vào năm 2024 – 2025, hứa hẹn tiềm năng khai thác khổng lồ của Khu dân cư Nam Hà.

Chớp ngay cơ hội, đón đầu tiềm năng, x2 lợi nhuận bằng cách đầu tư vào dự án KDC Nam Hà. Để được tư  vấn thêm về dự án, Quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ qua: 0906.8877.38 (Mr Hoàng Huy) hoặc  0935043981 (Tường Vân).

Trả lời