Lý do vì sao bạn nên sở hữu 1 trong 20 căn phiên bản đặc biệt tại The Classia – Khang Điền

 Sở hữu những gì gọi là tinh hoa nhất, bộ sưu tập 20 căn phiên bản đặc biệt trong tổng số 176 căn hộ tại dự án The Classia – Khang Điền đang làm nức lòng gia chủ thượng lưu bởi mang lại những cảm xúc thăng hoa, đắt giá.

Khẳng định vị thế cá nhân

Sở hữu 1 trong 20 căn hộ tại dự án The Classia – Khang Điền là cách chủ nhân căn hộ khẳng định vị thế cá nhân. The Classia – Khang Điền cho phép chủ nhân căn hộ có thể thoải mái đặt tên và gắn biển tên riêng cho cơ ngơi của mình.

Sở hữu 1 trong 20 căn hộ tại dự án The Classia – Khang Điền là cách chủ nhân căn hộ khẳng định vị thế cá nhân

Căn hộ tại chuỗi phiên bản đặc biệt còn mang đến không gian sống tiện nghi khi tận hưởng trong không gian an cư mang phong cách biệt thự với thiết kế khoáng đạt, giúp dễ dàng bài trí nội thất theo từng gu thẩm mỹ riêng.

Đó còn là chất sống viên mãn đong đầy được kết tinh từ những “dịch vụ” cao cấp “may đo” cho chủ nhân tinh tường như hỗ trợ nhân sự phục vụ riêng, tăng cường an ninh, tặng gói tổ chức tiệc Tân gia chuẩn 5*, chăm sóc cảnh quan sân vườn suốt 24 tháng…

Quyền lợi khách hàng khi sở hữu căn hộ phiên bản đặc biệt

Khách hàng sở hữu căn phiên bản đặc biệt tại The Classia – Khang Điền sẽ được thừa hưởng những điều đặc biệt dành riêng cho vị thế chủ nhân.

  • Thiết kế mang dấu ấn cá nhân
  • Từng căn nhà được đặt tên và gắn bảng tên riêng
  • Thuộc về một cộng đồng cư dân văn minh
  • An tâm với hệ thống an ninh đảm bảo
  • Tận hưởng hệ tiện ích và cảnh quan đẳng cấp
  • Những đặc quyền trong từng không gian sống

Giá trị độc bản làm nên sự đặc biệt của bộ sưu tập này là mỗi ngôi nhà đều có tên riêng lấy cảm hứng từ âm nhạc cổ điển như Sonata, Moonlight, Rondo, Elise, Minuet… Đồng thời, sự kết hợp với những con đường mang tên Chopin, Beethoven, Mozart… gợi nhớ nét sang trọng và đẳng cấp với những buổi hòa nhạc cổ điển vốn dành riêng cho giới quý tộc châu Âu.

Giá trị độc bản làm nên sự đặc biệt của bộ sưu tập này là mỗi ngôi nhà đều có tên riêng lấy cảm hứng từ âm nhạc cổ điển

Bộ sưu tập đặc biệt làm nên sự kết hợp hài hòa của các cung điệu trầm bổng trong bản giao hưởng vượt thời gian The Classia. Đặc biệt, gia chủ có thể đặt lại tên ngôi nhà của mình theo nhu cầu riêng thể hiện dấu ấn cá nhân.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Khang Điền còn dành tặng 5 đặc quyền phục vụ nhu cầu sống xanh, sống sạch, sống an ninh, sống hạnh phúc. Ngoài ra, cư dân có thể tận hưởng tất cả các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn, sân tennis trên cao, phòng gym cao cấp, công viên xanh, đường chạy bộ, khu thể thao ngoài trời, vườn BBQ… để trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn tại The Classia.

Bộ sưu tập đặc biệt làm nên sự kết hợp hài hòa của các cung điệu trầm bổng trong bản giao hưởng vượt thời gian

The Classia 20 căn phiên bản đặc biệt tại The Classia thừa hưởng trọn vẹn những giá trị vô hình – hữu hình từ môi trường sống đẳng cấp, mở ra các cơ hội kết nối cùng những cư dân cùng dự án và tạo cơ hội cho những sự hợp tác đắt giá.

Trong tương lai, The Classia cùng với các khu dân cư cao cấp do Tập đoàn Khang Điền phát triển trước đó như Mega, Safira sẽ góp phần tạo nên cộng đồng tinh hoa tại Thành phố Thủ Đức.

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS THEWORLDLAND
👉 Văn phòng: Số 511, Đường Trần Xuân Soạn, P. Tân Kiểng, Quận 7, HCM
☎️ Hotline: 09677.67745
📧 Email: theworldland.vn@gmail.com

Trả lời