Thi công “phi mã” hoàn thiện KDC Nam Hà 

Trên đà sẵn sàng đón 10.000 công nhân vào quý I, 2023, Khu dân cư Nam Hà được dự đoán sẽ “thay da đổi thịt” chỉ trong 2 tháng. 

Những tiện ích KDC Nam Hà đang dần được hoàn thiện

Dự án Khu dân cư Nam Hà Đông Hà sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp và hiện đại của một đại đô thị thông minh, đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt. Nhằm phục vụ cư dân sinh sống, người dân địa phương một không gian sống đẳng cấp và khác biệt bậc nhất tại xã Đông Hà. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến của giao thương, văn hóa và giải trí, trở thành niềm kiêu hãnh và tự hào của những chủ nhân thế hệ mới.

Cùng với những nỗ lực theo sát tiến độ dự án, KDC Nam Hà đã dần hoàn thiện những tiện ích, đáp ứng cuộc sống tiện nghi nhất cho Quý cư dân:

  • Chợ nội khu đang xây tường bao, hoàn thiện được 90% 
  • Trường mầm non trong khu dân cư, hoàn thành 95% mặt ngoài, cảnh quan được chăm chút  tỉ mỉ
  • Trung tâm y tế nội khu đã hoàn thiện 100%

Khu công nghiệp Nam Hà cũng đang “chạy đua” về đích khi nhà máy  Dona Standard đếm ngược 124 ngày đi vào hoạt động giai đoạn 1. 

Vài nét về khu dân cư Nam Hà 

Dự án khu dân cư Nam Hà nằm tại 268 đường Z30A, thôn Nam Hà, xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận vị trí cửa ngõ thông thương giữa hai huyện Đức Linh và huyện Tánh Linh. Khu dân cư Nam Hà sở hữu vị trí đắc địa thuận tiện giao thông đa chiều giúp cho nơi đây trở thành tâm điểm trong thời gian sắp tới.

Khu dân cư Nam Hà là dự án tổ

 hợp thương mại, dịch vụ giải trí và nhà ở thuộc khu công nghiệp tích hợp đô thị do Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Hà – Đức Linh làm chủ đầu tư nằm tại xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Khu dân cư Nam Hà được triển khai trên diện tích đất 32.5ha gồm 1.355 lô đất nền có diện tích từ 110m2 – 158m2 cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao cao cấp nhất tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

KDC Nam Hà luôn rực sáng với những ánh đèn đường của những dãy nhà phố sầm uất, của nhịp sống sôi động và tấp nập của cư dân, Khu dân cư Nam Hà

 Đức Linh được xem như một tâm điểm mới của giao thương, giải trí và dịch vụ cho hơn 50 nghìn công nhân và cư dân của địa phương. Tạo nên một điểm sáng mới cho chất lượng sống người dân và làm bứng sáng lên một diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực Nam Hà.

Tâm huyết và sự chỉn chu của chủ đầu tư – Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Hà – Đức Linh hứa hẹn tạo nên một khu dân cư Nam Hà sầm uất trong tương lai. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm về dự án. 

 

Trả lời