Toàn cảnh thực tế dự án The Sky Riverside – Lựa chọn sáng suốt cho cư dân hiện đại

theskyriverside-anhdaidien

Dự án The Sky Riverside – Cầu Tràm được xem là một trong những dự án bất động sản quan trọng, tác động mạnh mẽ đến tình hình phát triển kinh tế – xã hội của Long An. Giới đầu tư bất động sản, xem đây là một sự lựa chọn an cư, đầu tư sáng suốt, mang đến nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai.

riverside-1
riverside-17
riverside-1
riverside-20

Tổng quan dự án The Sky Riverside – Cầu Tràm

riverside-3
riverside-6
riverside-4
riverside-7
riverside-5
riverside-10

Dự án The Sky Riverside – Cầu Tràm nằm trong khi công nghiệp Cầu Tràm. Dưới đây là một số thông tin về dự án này, Quý nhà đầu tư có thể tham khảo;

–         Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần thương mại, dịch vụ và xuất nhập khẩu Trung Thành

–         Đơn vị phát triển dự án: Công ty Cổ phần Quang Thành Công

–         Vị trí dự án: Đường Đinh Đức Thiện, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

–         Quy mô dự án 16 ha: trong đó khu biệt thự 40 nền có diện tích 200 – 300m2, khu nhà phố 760 nền diện tích từ 90 – 180m2; khu chung cư diện tích quy hoạch 8000m2, tổng diện tích sàn xây dựng 60.000m2, cao 15 tầng, cung ứng 250 căn hộ

–         Các loại hình sản phẩm của dự án: shophouse, nhà liên kế, biệt thự ven sông

–         Pháp lý dự án: dự án có chấp thuận chủ trương số 3700/QĐ-UBND ngày 8/10/2020; chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư năm 2021; Phê duyệt Quy hoạch 1/500 số 9098/QĐ-UBND ngày 28/12/2020; Quyết định điều chỉnh quy hoạch 1/500 số 5545/QĐ-UBND ngày 7/7/2021; Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động số 2457/QĐ-UBND ngày 10/9/2021; Giấy phép xây dựng hạ tầng.

Vì sao dự án The Sky Riverside được xem là sự lựa chọn sáng suốt của cư dân hiện đại?

Vị trí địa lý đắc địa

Dự án The Sky Riverside sở hữu vị trí đắc địa, là nơi thuận tiện để có thể lưu thông hàng hóa xuất khẩu, thu hút nguồn lao động phục vụ sản xuất. Từ dự án có thể kết nối dễ dàng với các dự án trọng điểm khác:

–         Kết nối với cặp đường tỉnh 826, liên thông với Quốc lộ 1A và Quốc lộ 50.

–         Cách đường Nguyễn Văn Linh Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10km.

–         Cách Quốc lộ 1A, Bình Chánh khoảng 5km.

–         Cách cảng Quốc tế Long An khoảng 20km.

–         Cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 24km.

–         Cách cảng Sài Gòn khoảng 30km.

–         Cách cảng Nhà Bè khoảng 28km.

–         Cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 25 km.

Ngoài ra, dự án còn nằm giữa 2 khu dân cư lớn là thị trấn Cần Đước, thị trấn Bến Lức với đầy đủ các tiện ích dân sinh như trường học, bệnh viện, siêu thị,…. Nhờ đó, đội ngũ công nhân có thể yên tâm làm việc, tạo ra những sản phẩm chất lượng.

riverside-11
riverside-15
riverside-13
riverside-16

Quy mô dự án đa dạng

Dự án rộng 16ha phân thành 3 khu vực phát triển. Gồm: Khu biệt thự, khu nhà phố… Dự án The Sky Riverside sở hữu tiện ích nội ngoại khu đồng bộ: Công viên ven sông, khu vui chơi trẻ em, trường học, hồ bơi… Đã hoàn thiện xây dựng 90%.

Tiện ích hoàn thiện

The Sky Riverside thừa hưởng toàn bộ các tiện ích đa dạng và sẵn có của khu vực như bệnh viện, trường mầm non, tiểu học, khu thương mại dịch vụ, công viên, nhà hàng, cafe.

Tại The Sky Riverside không bao giờ thiếu những khoảng xanh hay những bề mặt nước để tất cả cư dân ở đây có thể trải nghiệm một cuộc sống khác biệt và đích thực.

Giá bán dự án hợp lý

Dự án The Sky Riverside giá bán hợp lý so với tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai. Giá bán sản phẩm hiện tại 26tr/m2 (đã bao gồm VAT). Mức giá bán hấp dẫn tạo cú hích trong khu vực vừa thuận lợi cho việc đầu tư kinh doanh cho thuê, vừa phục vụ nhu cầu sống, làm việc và hưởng thụ cuộc sống của cư dân Tp.HCM.

Với tất cả những thế mạnh đang có, không khó hiểu khi dự án The Sky Riverside – Cầu Tràm nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. The Sky Riverside hiện đang sở hữu mức giá hấp dẫn và nhiều chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi, nếu đang cần tư vấn thêm những thông tin về dự án. 

CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS THEWORLDLAND

Trả lời